ชาวบ้านผวาหนัก นักดื่มฝืนคำสั่งตั้งวงกินเหล้า ช่วงค่ำเมื่อวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 ทางเจ้าหน้าที่ ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรค อำเภอสันทราย โดยการอำนวยการของนายศิวะ ธมิกานนท์ นายอำเภอสันทราย/หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรค อำเภอสันทราย, นายถนอม กุยแก้ว ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง

ได้มอบให้ นายนพดล ศรีสุข ปลัดอำเภอสันทราย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ปกครอง , สมาชิก กองอาสารักษาดินแดนอำเภอสันทราย ที่ 15 ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันทราย ,ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคตำบลสันพระเนตร, ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคตำบลสันทรายน้อย UFABET

ออกตรวจสอบตามข้อร้องเรียน กรณีมีร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ปล่อยให้ลูกค้านั่งดื่มสุราภายในบริเวณของร้านในพื้นที่ตำบลสันพระเนตร และตำบลสันทรายน้อย

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจสอบร้านอาหารและเครื่องดื่ม หมู่ที่ 8 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย มีการกระทำผิดกฎหมายโดยฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 ฐานเปิดให้บริการและมีลูกค้าใช้บริการภายในร้าน

โดยมีการบริโภคสุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ พร้อมทั้งจับกุมผู้ประกอบการ จำนวน 1 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ” เป็นร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม โดยได้ยินยอมให้ลูกค้าบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านและพื้นที่ต่อเนื่อง ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น