ไฮโลออนไลน์ มีวิธีการอื่น ๆ ที่สามารถช่วย สำหรับคนที่พึ่งเริ่มเล่น ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ การแทง สูง – ต่ำ นั้นเอง โดยกติกานั้น ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณ เดาเลข ทั้ง 3 ของลูกเต๋า

ถ้าหากรวมกัน ไม่เกิน 10 แต้ม เรียกว่า ต่ำ หากเป็น 12 แต้มขึ้นไป เรียกว่า สูง และ 12 ไฮโล ให้แทงแยกต่างหาก ในทุกเกมเดิมพัน เราแนะนำว่า ควรแทง 12 ไฮโล ติดไว้เล็กน้อยในทุก ๆ ตา เพราะว่ามีโอกาส ที่จะทำกำไรได้มาก เนื่องจากได้ถึง 5 ต่อเลยทีเดียว

คือ การดูเค้า ไฮโล ของตาก่อน ๆ หน้า ว่ามีผลลัพธ์ การออกลูกเต๋า ไปในทิศทางไหน เราสามารถประยุกต์ใช้ เค้าการออก ไฮโล และ สูตรการเดินเงิน สำหรับช่วยให้การวางเดิมพัน ของเราสามารถ สร้างกำไรได้ ซึ่งสูตรการเดินเงินนี้ เราสามารถ แพ้ต่อเนื่อง กันได้สูงสุดถึง 4 ครั้ง

โดยถ้าเรากลับมาชนะ ได้ในครั้งที่ 5 เราจะยังได้กำไรอยู่อีก 1 หน่วย การวางเดิมพัน ให้ครอบคลุม ความเป็นไปได้ ที่ไปในทิศทางเดียวกัน ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าเราเลือกเล่นสูง เราสามารถ ที่จะ วางเดิมพัน เต็งเลขควบคู่ไปด้วย ซึ่งผลของการออกลูกเต๋าแต้มสูงนั้น

ในจำนวนครึ่งหนึ่ง จากความเป็นไปได้ทั้งหมด จะมีลูกเต๋า ลูกใดลูกหนึ่ง เป็นแต้ม 5 หรือ 6 อยู่ด้วยเสมอ จึงเป็นการเพิ่มโอกาส ในการทำเงินรางวัลแบบ 2 ทาง ให้กับ การเดิมพัน ของเราด้วย โดยที่เราแทบไม่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นเลย วิธีฟังเสียงไฮโล สูงต่ํา

ซึ่งวิธีเล่น ไฮโลออนไลน์ แบบ สูง – ต่ำ ก็มีเทคนิคการเล่นดีดี เช่นเดียวกัน การออกสูง – ต่ำ ของพวกเว็บคาสิโน ส่วนมากชอบออกเป็นช่วง ๆ ดังนั้นคุณควรจดให้ดี ก่อนเล่นคุณควรรู้สถิติ ที่ออกอย่างน้อย 10 ตา คุณจะต้องใจเย็นๆ รอเวลาก่อน

อย่าเพิ่งรีบลงไปเล่น รอดูจนมั่นใจ แล้วค่อยแทง ช่วงเริ่มต้น ให้แทงน้อย ๆ ก่อน รอบไหน ที่คุณมั่นใจ ก็ให้แทงเยอะได้ แนะนำว่า ไม่ควรแทงซ้ำ หากมีการออกไปแล้ว 3 ครั้ง เพราะส่วนมาก หน้าเปลี่ยนทุก 3 ครั้ง แต่ก็ไม่เสมอไป แล้วแต่เว็บ เพราะฉะนั้น ก่อนเล่น เช็คให้ดีเสียก่อน

รูปแบบการวางเดิมพัน เทคนิคการเล่นไฮโล สูง-ต่ำ

ไฮโล สูง ต่ำ จะมีอัตราการจ่ายเงิน อยู่ที่ 1 เท่า เป็นการ วางเดิมพัน เลือกว่า ผลรวม ของแต้มลูกเต๋า จะออกมาเป็นแต้มเท่าไหร่ ระหว่าง 4 – 10 ซึ่งเรียกว่าแต้มต่ำ หรือ 11 – 17 ซึ่งเรียกว่าแต้มสูง ถึงแม้ว่า อัตราการจ่ายเงิน จะไม่ดึงดูด เท่าการวางเดิมพัน ในรูปแบบอื่น

แต่ ไฮโล สูง ต่ำ นั้น มีโอกาส ในการออกแต้ม สูง หรือ ต่ำ สูงถึง 25 รูปแบบ จากทั้งหมด 56 รูปแบบ คิดเป็นสัดส่วน 44.64% หรือเรียกง่าย ๆ ได้ว่ามีความเป็นไปได้เกือบ 50 : 50 เลยทีเดียว วิธี เล่นไฮโล ให้ได้เงิน

รูปแบบการวางเดิมพันทั้งหมดไฮโล สูง ต่ำ

วิธีเล่นไฮโลพื้นบ้าน เนื่องจากโอกาส ในการออกแต้ม ลูกเต๋าแต่ละแบบนั้น มีความเป็นไปได้ ไม่เท่ากัน บางแบบ มีโอกาสได้ง่าย และ บางแบบนั้น มีโอกาสในการออกน้อยมาก ตำแหน่งการวางเดิมพัน ของไฮโลออนไลน์ทั้งหมด รวมถึง ไฮโล สูง ต่ำ สามารถแบ่งได้เป็น 7 แบบ มีดังนี้

  1. การแทงแบบสูงต่ำ การเดิมพันผลรวมของลูกเต๋าที่มีแต้มรวมระหว่าง 4 – 10 แต้ม (ต่ำ) และ ระหว่าง 11 – 17 แต้ม (สูง) หรือ เรียกว่า ไฮโล สูง ต่ำ
  2. การแทงแบบคี่คู่ การเดิมพันผลรวมของลูกเต๋าว่าจะมีแต้มเป็นแต้มคู่ หรือ แต้มคี่ โดยที่ลูกเต๋าทั้ง 3 จะออกเลขอะไรก็ได้ จะนับที่ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเป็นหลัก
  3. การแทงเต็งเดี่ยว การเดิมพันทายผลของหน้าลูกเต๋า ว่าจะเป็นเลขใด ระหว่าง 1 – 6 ซึ่งถ้าเต๋าออกแต้มดังกล่าวมากกว่า 1 ลูก เราก็จะได้เงินรางวัลเพิ่มตามจำนวนเต๋าที่ออกแต้มนั้น
  4. การแทงเต็งรวม เป็นการวางเดิมพันผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะมีแต้มรวมเป็นเท่าไหร่ ระหว่าง 4 ขึ้นไปจนถึง 17 แต้ม โดยไม่นับแต้มตอง 1 (3 แต้ม) และ ตอง 6 (18 แต้ม) ซึ่งจะมีให้เลือกเดิมพัน 14 แบบ โดยในแต่ละแบบจะมีอัตราจ่ายที่แตกต่างกันออกไป คือ

– ผลรวมของลูกเต๋า 4 แต้ม หรือ 17 แต้ม อัตราจ่าย 50 เท่า
– ผลรวมของลูกเต๋า 5 แต้ม หรือ 16 แต้ม อัตราจ่าย 18 เท่า
– ผลรวมของลูกเต๋า 6 แต้ม หรือ 15 แต้ม อัตราจ่าย 14 เท่า
– ผลรวมของลูกเต๋า 7 แต้ม หรือ 14 แต้ม อัตราจ่าย 12 เท่า
– ผลรวมของลูกเต๋า 8 แต้ม หรือ 13 แต้ม อัตราจ่าย 8 เท่า
– ผลรวมของลูกเต๋า 9 แต้ม หรือ 12 แต้ม อัตราจ่าย 6 เท่า
– ผลรวมของลูกเต๋า 10 แต้ม หรือ 11 แต้ม อัตราจ่าย 6 เท่า

  1. การแทงโต๊ด เป็นการวางเดิมพันทาย 2 หมายเลขพร้อมกัน ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกแทง 15 แบบด้วยกัน จะถูกก็ต่อเมื่อ ผลของลูกเต๋า ออกตรงกับ 2 หมายเลขที่วางเดิมพันไว้ เท่านั้น
  2. การแทงโต๊ดคู่ เป็นการเดิมพันว่าหน้าลูกเต๋า จะออกหมายเลขให้ตรงกับแต้มที่เลือก อย่างน้อย 2 ลูก ซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้งหมด 6 แบบ
  3. การแทงตองเจาะจงเลข เป็นการเดิมพันว่าของหน้าลูกเต๋ามีหมายเลขเหมือนกันทั้ง 3 ลูก โดยต้องเจาะจงว่าแทงหมายเลขใด
    การแทงตองรวม เป็นการเดิมพันว่าหน้าลูกเต๋าจะออกหมายเลขเดียวกันทั้ง 3 ลูก แต่ไม่ได้กำหนดว่าเป็นหมายเลขใด จะเป็นตองเลขใดก็ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น